Top 5 ý tưởng thiết kế website

Lý do cần có ý tưởng khi thiết kế website

Hiện nay, website đóng vai trò vô cùng quan trọng trong kinh doanh. Và liệu trang web ấy có thể trở thành bộ mặt thương hiệu của công ty hay không? Bạn đã quá nhàm chán với những giao diện theo mẫu, gò bó, giống nhau rất nhiều và tuân theo một mô tít máy móc. Vậy đừng có hoang mang, phân vân nếu bạn đang có dự định thiết kế cho mình một website. Đến với choweb.net để tham khảo, tìm hiểu những ý tưởng hoàn toàn độc đáo, phá cách, tạo điều kiện thuận lợi cho việc thiết kế website của bạn.

1.Thiết kế tương tác

Lượt tương tác trang web của bạn vẫn còn đang thấp, ít người biết đến trang web của bạn. Vậy tại sao bạn không thử tìm cách khác, con đường mới để thay đổi phong cách trang web của bạn. Hãy đến với choweb.net để được thiết kế cho mình một website chuẩn seo và tham khảo nhiều ý tưởng thiết kế website khác. Từ đây website của bạn sẽ hoàn toàn mới mẻ, chủ động với các lượt tương tác của khách hàng tới với những thông tin trên trang web.

2. Thiết kế kết hợp hình ảnh sản phẩm

Một trang web hoàn chỉnh là không thể thiếu những hình ảnh mô tả lĩnh vực mà website của bạn hướng đến. Hình ảnh chân thực, đẹp đẽ , gần gũi với sản phẩm nhất. Điều đó khiến cho sản phẩm của bạn được nghệ thuật và hấp dẫn hơn. Có khó hay không khi thiết kế một website như vậy?

Để hoàn thành công việc này một cách hoàn hảo đã có choweb.net.

3. Thiết kế sử dụng font chữ độc đáo

Nếu chỉ có những hình ảnh biểu tượng cho sản phẩm thì khách hàng của bạn sẽ không hiểu gì hết. Cần phải có phông chữ hiển thị cho nó? Đúng vậy, phông chữ ảnh hưởng rất nhiều đến lượt tương tác của khách hàng xem họ có hài lòng hay không về sản phẩm. Một phông chữ chuyên nghiệp và nghệ thuật nếu được bổ sung cho trang web của bạn. Quả là một trải nghiệm hoàn toàn hứng thú cho bạn và khách hàng của bạn.

Choweb.net, một công ty giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web, bỏ hàng giờ đồng hồ để mang tới bên bạn một website hoàn thiện một cách toàn diện. Ngay cả vấn đề phông chữ của trang web vốn bị những công ty thiết kế web khác bỏ lơ qua.

Đến với chúng tôi, phông chữ website của bạn sẽ thật nghệ thuật, hấp dẫn, thu hút ánh mắt người nhìn ngay khi truy cập vào web. Đó cũng là phần thiết yếu để sản phẩm của bạn đáng được quan tâm.

4. Thiết kế để lại sự tò mò cho khách truy cập

Hình ảnh hấp dẫn, tương tác khách hàng tốt, tích cực. Đấy là chưa đủ để thỏa mãn sự tò mò của khách truy cập. Chỉ đơn thuần, có nhiều khách hàng lại ưa thích những giao diện đơn giản nhưng đáp ứng đủ nhu cầu của họ. Chính vì lý do này đã làm ý tưởng cho choweb.net thiết kế cho bạn một website tương tự như vậy.

Sự tò mò của con người là vô tận. Chính vì vậy, website của bạn đã hấp dẫn rồi mà còn đơn giản thì chẳng phải là một đòn bẩy thôi thúc sự tò mò của khách truy cập hay sao?

Khách hàng của bạn sẽ phải kéo xuống thêm nữa để tìm hiểu rõ hơn về nội dung, tiện ích, địa điểm xuất sứ, …. Điều này hết sức thú vị khi website của bạn vừa gây sự chú ý vừa tạo hứng thú, tò mò trong từng cú click chuột ngay lần truy cập đầu tiên.

5. Thiết kế nhiều màu sắc

Ở trong xã hội đâu ai giống ai phải không các bạn? Có những người lại không thể chịu nổi sự bình dị đơn giản như cuộc sống thôn quê Việt Nam chúng ta vậy. Nếu bạn là tuýp người sôi động, ưa náo nhiệt. Chúng tôi đáp ứng đủ như cầu của bạn với ý tưởng thiết kế một website với giao diện dầy mày sắc bắt mắt người truy cập.

Đối với choweb.net thì việc phối màu cho giao diện website của bạn là chuyện nhỏ nhặt. Với công nghệ tối ưu nhất, chúng tôi đem đến cho bạn một bảng màu giao diện thật phong cách phù hợp với cá tính của bạn.

Thật đơn giản, việc của bạn chỉ là chọn khoảng màu, còn các vấn đề khác để biến những màu bạn chọn hãy để chúng tôi lo. Kết quả bạn nhận được là một website thật màu sắc, hấp dẫn.

 

Trên đây là top 5 ý tưởng thiết kế website điển hình cho bạn.

Nếu bạn còn thắc mắc tìm hiểu thêm về ý tưởng thiết kế website hay có bất cứ câu hỏi gì đến lĩnh vực thiết kế web.

 

Mọi thông tin xin liên hệ theo Hotline: 0898982526 ( Mr Hải )

CÔNG TY TNHH TECHCORP

Địa chỉ:  469 Điện Biên Phủ, Phường 03, Quận 03, Tp.HCM

Website: www.netweb.vn

Email: info@netweb.vnb hoặc haimv@netweb.vn

Theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội

NETWEB LinkedIn: https://www.linkedin.com/in/netwebvn/

NETWEB Twitter: https://twitter.com/techcorpvn

NETWEB Facebook: https://www.facebook.com/networkwebsite/

NETWEB Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCpXEDgBnclmloUpplRWHNfg

NETWEB Google+: https://plus.google.com/107445051958440222667

NETWEB Instagram: https://www.instagram.com/netweb.vn/

Chia sẻ bài viết này:
08 9898 2526
08 9898 2526